Cho Thuê Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Quế Võ I

Cho Thuê Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Quế Võ I
Quế Võ, Bắc Ninh, Việt Nam
Cho Thuê 2.5$ /m2/tháng - Kho Xưởng

Cho Thuê Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Quế Võ I – Bắc Ninh

Cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp quế võ, diện tích cho thuê 1,000m2 đến 20,000m2 nhà xưởng mới hiện đại, sàn bê tông 20cm, khung thép Zamil, mai tôn 3 lớp, hệ thông điện 3 pha 80MVA, nước sạch 20,000m3/ngày, tiện ích như nhà hàng, ngân hàng, bưu điện.

+ Cho thuê 1,120m2 nhà xưởng mới, trong khu công nghiệp Quế Võ I, kết cấu chuẩn công nghiệp, phù hợp làm nhà xưởng, kho chứa, giá thuê 2.7$/m2/tháng chưa bao gồm VAT.

+ Cho thuê 3,000m kho xưởng mới, mặt đường QL18 thuộc KCN Quế Võ, giá thuê 3$/m2/tháng chưa VAT.

+ Cho thuê 3,800m2 kho xưởng mới trong khu công nghiệp quế võ, đã trang bị đầy đủ pccc, sàn bên tông 20cm, tông ạnh, biếp áp 2,000kvA, khung thép, giá 2.7$/m2/tháng chưa có VAT.

+ Cho thuê 2,500m2 kho xưởng, đã qua sử dụng, có nhà điều hành, diện tích đất 4000m2, giá thuê 2.6$/m2 chưa bao gồm VAT. Kho xưởng nằm trong khu công nghiệp Quế võ, đường trước rộng, công 40fit ra vào thoải mái.

+ Diện tích kho xưởng mới từ 5,000m2-15,000m2 khu công nghiệp QuếVõ, giá 3$/m2/tháng. Kho xưởng mới xây, mặt đước QL18, xe công 40fit ra vào dễ dàng, phù hợp làm nhà xưởng, kho hàng.

+ 1,200m2 kho sát khu công nghiệp Quế Võ, gần QL18, giá thuê 55,000vnđ/m2/tháng chưa bao gồm VAT

+ Bán đất xây nhà xưởng khu công nghiệp Quế Võ, nhiều lựa chọn về diện tích, giá thỏa thuận.

I, Giới Thiệu: Khu Công Nghiệp Quế Võ

1, VỊ TRÍ: Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Với vị trí trọng điểm đầu tư phát triển kinh tế-xã hội của Tỉnh Bắc Ninh, KCN Quế Võ không chỉ thuận lợi giao thông đường bộ (Quốc Lộ 1B; Quốc Lộ 18A, tuyến đường sắt xuyên Quốc Gia), đường thuỷ-Cảng Sông Cầu và đường hàng không mà còn chiếm vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế,văn hoá, giao thông và thương mại với trung tâm là Tỉnh Bắc Ninh và các vùng lân cận là Tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Hưng, Hải Dương. Dễ dàng di chuyển hàng hóa sang các khu công nghiệp lân cận như Khu Công Nghiệp Khắc Niệm, Khu Công Nghiệp Tiên Sơn, Khu Công Nghiệp Yên Phong, Khu Công Nghiệp Đại Đồng.

2, GIAO THÔNG:

 – Cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 35km.

– Cách Sân Bay Nội Bài khoảng 45km.

– Cách Cảng Cái Lân (TP Hạ Long) khoảng 110km.

– Cách Cửa Khẩu Lạng Sơn (Việt Nam-Trung Quốc) khoảng 125km.

– Cách cảng Hải Phòng khoảng 120km.

– Nằm dọc đường Quốc Lộ 18A và sát cạnh Quốc Lộ 1.

3, CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ VÀ HIỆN ĐẠI

Cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại với đầy đủ hệ thống nhà xưởng, văn phòng, kho tàng bến bãi, trường học, bệnh viện, bưu điện, và siêu thị đạt tiêu chuẩn:

– Hệ thống đường nội bộ nối liền với quốc lộ 18A và cảng cạn ICD. Hệ thống đường chính và đường phụ riêng biệt được quy hoạch đạt tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng hoàn chỉnh với trọng tải lớn và nối liền trực tiếp với Quốc lộ 18A, Quốc lộ 1B và Cảng Cạn ICD. Cảng Cạn ICD với quy mô 20 ha sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu hàng hoá của các doanh nghiệp trong KCN Quễ Võ với các dịch vụ về thủ tục hải quan, vận chuyển, lưu kho bến bải nhanh chóng và tiết kiệm.

– Nhà xưởng, văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn phục vụ nhu cầu cho thuê, mua của các nhà đầu tư

– Nhà máy cấp nước : Bên cạnh nguồn nước ngầm được cung cấp từ nhà máy công suất 10.000m3/ngày, KCN Quế Võ còn xây dựng hệ thống điều hoà mạng lưới cấp nước riêng cho KCN bằng các bể chứa nước dung tích lớn và có độ cao hợp lý nhằm đảm bảo cung cấp nước đầy đủ, ổn định cho các doanh nghiệp trong KCN.
– Nhà máy xử lý nước thải : 20.000 m3/ngày với hệ thống dẫn nước theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo việc kiểm soát nước thải và chất thải công nghiệp.
– Trạm điện : Hệ thống điện được cung cấp bởi nguồn 110KV với trạm biến áp đầu mối 110KV/22KV cùng đường dẫn điện hạ thế đến từng khu chức năng sẽ được quy hoạch với tổng công suất là 80MVA. Việc xây dựng các trạm hạ thế cùng mạng lưới điện quốc gia sẽ đảm bảo cung cấp điện đầy đủ và ổn định cho các doanh nghiệp trong KCN.
– Hệ thống thông tin liên lạc với 1000 đường kết nối nội địa và Quốc tế. Bên cạnh mạng lưới bưu điện tỉnh Bắc Ninh, KCN Quế Võ thiết lập mạng lưới viễn thông hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng nhu cầu thông tin liên lạc trong và ngoài nước cho các nhà đầu tư.

– Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin: KCN Quế Võ xây dựng một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại phục vụ nhu cầu truyền thông đa dịch vụ từ truyền dữ liệu, Internet, truyền hình cáp, Video hội nghị, điện thoại và Fax qua IP.

– Đất cây xanh: Với diện tích 17,46 ha chiếm 13,43% diện tích Khu công nghiệp quy hoạch thành các dải cây rộng ở phía Đông Nam Khu công nghiệp, song song đường Quốc lộ 18A và hai bên trục đường trung tâm Khu công nghiệp tạo cảnh quan đẹp và cân bằng môi sinh Khu công nghiệp.

Tiện ích công cộng khác:

– Bãi thu mua vật liệu phế thải

– Trạm phòng cháy chữa cháy PCCC

– Trạm Y tế

– Trung Tâm Kho Vận

– Trạm xử lý phế thải công nghiệp sẽ triển khai nhằm cung cấp dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn cho các nhà đầu tư trong KCN

– Sân Tennis, hồ bơi, nhà ăn công nhân, nhà hàng…

4, THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

Thời gian hoạt động: 50 năm kể từ năm 2002

Bản Đồ (Google Maps)
error: Content is protected !!