Bán Đất Khu Công Nghiệp Quế Võ I – Bắc Ninh

Bán Đất Khu Công Nghiệp Quế Võ I – Bắc Ninh
Quế Võ, Bắc Ninh, Việt Nam
Bán/Chuyển Nhượng 85.0$ /m2/tháng - Đất KCN

Bán Đất Khu Công Nghiệp Quế Võ I – Bắc Ninh

Diện tích đất từ 7,000m2 đến 50,000m2 đất trong khu công nghiệp Quế Võ, dùng để xây kho xưởng, nhà máy, giá thuê đến năm 2052 là 85$/m2.

I, Giới Thiệu: Khu Công Nghiệp Quế Võ

1, VỊ TRÍ: Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Với vị trí trọng điểm đầu tư phát triển kinh tế-xã hội của Tỉnh Bắc Ninh, KCN Quế Võ không chỉ thuận lợi giao thông đường bộ (Quốc Lộ 1B; Quốc Lộ 18A, tuyến đường sắt xuyên Quốc Gia), đường thủy-Cảng Sông Cầu và đường hàng không mà còn chiếm vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế,văn hóa, giao thông và thương mại với trung tâm là Tỉnh Bắc Ninh và các vùng lân cận là Tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Hưng, Hải Dương. Dễ dàng di chuyển hàng hóa sang các khu công nghiệp lân cận như Khu Công Nghiệp Khắc NiệmKhu Công Nghiệp Tiên Sơn, Khu Công Nghiệp Yên Phong, Khu Công Nghiệp Đại Đồng.

2, GIAO THÔNG:

 – Cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 35km.

– Cách Sân Bay Nội Bài khoảng 45km.

– Cách Cảng Cái Lân (TP Hạ Long) khoảng 110km.

– Cách Cửa Khẩu Lạng Sơn (Việt Nam-Trung Quốc) khoảng 125km.

– Cách cảng Hải Phòng khoảng 120km.

– Nằm dọc đường Quốc Lộ 18A và sát cạnh Quốc Lộ 1.

3, CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ VÀ HIỆN ĐẠI

Cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại với đầy đủ hệ thống nhà xưởng, văn phòng, kho tàng bến bãi, trường học, bệnh viện, bưu điện, và siêu thị đạt tiêu chuẩn:

– Hệ thống đường nội bộ nối liền với quốc lộ 18A và cảng cạn ICD. Hệ thống đường chính và đường phụ riêng biệt được quy hoạch đạt tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng hoàn chỉnh với trọng tải lớn và nối liền trực tiếp với Quốc lộ 18A, Quốc lộ 1B và Cảng Cạn ICD. Cảng Cạn ICD với quy mô 20 ha sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp trong KCN Quễ Võ với các dịch vụ về thủ tục hải quan, vận chuyển, lưu kho bến bải nhanh chóng và tiết kiệm.

– Nhà xưởng, văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn phục vụ nhu cầu cho thuê, mua của các nhà đầu tư

– Nhà máy cấp nước : Bên cạnh nguồn nước ngầm được cung cấp từ nhà máy công suất 10.000m3/ngày, KCN Quế Võ còn xây dựng hệ thống điều hòa mạng lưới cấp nước riêng cho KCN bằng các bể chứa nước dung tích lớn và có độ cao hợp lý nhằm đảm bảo cung cấp nước đầy đủ, ổn định cho các doanh nghiệp trong KCN.
– Nhà máy xử lý nước thải : 20.000 m3/ngày với hệ thống dẫn nước theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo việc kiểm soát nước thải và chất thải công nghiệp.
– Trạm điện : Hệ thống điện được cung cấp bởi nguồn 110KV với trạm biến áp đầu mối 110KV/22KV cùng đường dẫn điện hạ thế đến từng khu chức năng sẽ được quy hoạch với tổng công suất là 80 MVA. Việc xây dựng các trạm hạ thế cùng mạng lưới điện quốc gia sẽ đảm bảo cung cấp điện đầy đủ và ổn định cho các doanh nghiệp trong KCN.
– Hệ thống thông tin liên lạc với 1000 đường kết nối nội địa và Quốc tế. Bên cạnh mạng lưới bưu điện tỉnh Bắc Ninh, KCN Quế Võ thiết lập mạng lưới viễn thông hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng nhu cầu thông tin liên lạc trong và ngoài nước cho các nhà đầu tư.

– Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin: KCN Quế Võ xây dựng một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại phục vụ nhu cầu truyền thông đa dịch vụ từ truyền dữ liệu, Internet, truyền hình cáp, Video hội nghị, điện thoại và Fax qua IP.

– Đất cây xanh: Với diện tích 17,46 ha chiếm 13,43% diện tích Khu công nghiệp quy hoạch thành các dải cây rộng ở phía Đông Nam Khu công nghiệp, song song đường Quốc lộ 18A và hai bên trục đường trung tâm Khu công nghiệp tạo cảnh quan đẹp và cân bằng môi sinh Khu công nghiệp.

Tiện ích công cộng khác:

– Bãi thu mua vật liệu phế thải

– Trạm phòng cháy chữa cháy PCCC

– Trạm Y tế

– Trung Tâm Kho Vận

– Trạm xử lý phế thải công nghiệp sẽ triển khai nhằm cung cấp dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn cho các nhà đầu tư trong KCN

– Sân Tennis, hồ bơi, nhà ăn công nhân, nhà hàng…

4, THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

Thời gian hoạt động: 50 năm kể từ năm 2002